• Dịch vụ An toàn thông tin tiêu chuẩn quốc tế

  Cung cấp dịch vụ, giải pháp an toàn thông tin với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 • Là đối tác đào tạo ủy quyền của EC-Council

  CNSC đảm bảo các yêu cầu về cơ sở vật chất, giáo trình chính hãng, giảng viên chất lượng quốc tế được EC-Council đào tạo.

 • Làm chủ công nghệ, thay đổi cuộc sống

  Tại CNSC, chúng tôi tin tưởng việc ứng dụng các công nghệ tiên phong, nền tảng an toàn sẽ tạo niềm tin cho khách hàng.

 • Lắng nghe để thấu hiểu

  CNSC hiểu nhu cầu khách hàng, luôn luôn lắng nghe những điều khách hàng muốn nói.

prevnext

TRUNG TÂM AN NINH MẠNG - CNSC LÀ AI?

Tên tiếng Việt : TRUNG TÂM AN NINH MẠNG

Tên tiếng Anh : CERTIFIED NETWORK SECURITY CENTER

Tên viết tắt : CNSC

Trụ sở chính : E8.1, Trường đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP. HCM Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. HCM

Ảnh - Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP. HCM

Trung tâm An ninh mạng - CNSC có trụ sở đặt tại Đại học CNTT – ĐHQG TP. HCM là trung tâm hoạt động độc lập chuyên về lĩnh vực đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra với nhiều cơ hội và thách thức. Trung tâm An Ninh Mạng được thành lập theo quyết định số 236/QĐ-ĐHCNTTTCHC ngày 12 tháng 12 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông Tin.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin là một trong tám cơ sở đào tạo trọng điểm về an toàn thông tin theo đề án “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin đến năm 2020” do Thủ tướng Chính phủ ký ngày 14 tháng 01 năm 2014. Theo đó, trường được đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác nghiên cứu, đào tạo về an toàn thông tin. Sinh viên của Trường đã đoạt nhiều thành tích nổi bật về an toàn thông tin như giải nhất cuộc thi Cyber Seagames khu vực Đông Nam Á năm 2015; ba lần đoạt giải nhất các cuộc thi quốc gia về an toàn thông tin; giải nhất các cuộc thi do Viettel, PwC tổ chức; là đội duy nhất lấy được cơ sở dữ liệu trong cuộc thi diễn tập từ xa về an toàn thông tin do sở Thông tin Truyền thông TP.HCM tổ chức. Trung tâm An Ninh Mạng của Trường Đại học Công nghệ Thông tin thừa hưởng toàn bộ kinh nghiệm, nhân lực trình độ cao của nhà Trường trong lĩnh vực an toàn thông tin, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao về an toàn thông tin cho các đối tác.

Ảnh - Giám đốc Trung tâm - TS.Phạm Văn Hậu giới thiệu về các thiết bị theo dõi và xử lý khi có cuộc tấn công mạng

Đặc biệt, Trung tâm An ninh mạng CNSC vinh dự được giao nhiệm vụ thực hiện vai trò chuyên trách về an toàn thông tin cho Đại học Quốc gia TP.HCM. Trung tâm đảm nhận nhiệm vụ triển khai, giám sát, đánh giá và xử lý toàn diện các vấn đề An toàn thông tin (ATTT); thực hiện tư vấn và cung cấp các giải pháp an ninh trên môi trường mạng cho các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp.

CNSC còn tổ chức thiết kế các kịch bản, hỗ trợ chuyên gia, tài nguyên cho các đơn vị thực hiện diễn tập An toàn thông tin; đồng thời triển khai các khóa học chuyên đề về lĩnh vực ATTT cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Ảnh - Bí thư thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đang theo dõi buổi diễn tập tấn công mạng

Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, Việt Nam có cơ hội đi cùng với các nước phát triển, khi chúng ta có nền tảng tốt về hạ tầng viễn thông và CNTT giúp giới trẻ học tập, nghiên cứu, sáng tạo và thoải mái tìm hiểu thông tin. So với 3 cuộc cách mạng trước, chúng ta không đi sau trong cuộc cách mạng 4.0, chúng ta có cơ hội để đi cùng với các nước phát triển.

Cũng vì thế, tại Trung tâm an ninh mạng - CNSC, yếu tố then chốt tạo nên thành công của một sản phẩm, dịch vụ là con người. Chúng tôi coi trọng sự sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt và đổi mới trong tư duy phát triển sản phẩm, tôn trọng những ý tưởng khởi nghiệp, các sáng kiến táo bạo. Bên cạnh đó, việc nắm bắt công nghệ như thế nào, tận dụng được bao nhiêu để phát triển thị trường cũng là điều quan trọng. Mỗi cá nhân trong tập thể CNSC thường xuyên học hỏi trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, am hiểu thị trường, nâng cao tính kỷ luật và tinh thần làm việc để đảm bảo chất lượng hiệu quả, an toàn và sự tin cậy đối với khách hàng.

Sáng tạo không ngừng, Thấu hiểu - Sẻ chia.

CNSC là nơi các thành viên kết nối và chia sẻ cởi mở, chân thành, với phương châm làm việc: "Light tomorrow with today".