TRUNG TÂM AN NINH MẠNG (CNSC) VÀ PHÒNG THÍ NGHIỆM AN TOÀN THÔNG TIN (INSECLAB) THAM GIA TRIỂN LÃM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM 2023 (VIIE 2023)

☘Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2023 (VIIE 2023) diễn ra trong 5 ngày tại Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Lần thứ hai tổ chức, VIIE 2023 thu hút gần 300 doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước, kết nối các thành tố trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo như cơ sở nghiên cứu, tổ chức ươm tạo, quỹ đầu tư.

Sự kiện mang đến bức tranh công nghệ tương lai đến từ các doanh nghiệp công nghệ đổi mới sáng tạo. Các sản phẩm và các giải pháp công nghệ mới trong 8 lĩnh vực trọng tâm gồm nhà máy thông minh, đô thị thông minh, an ninh mạng, nội dung số, công nghiệp bán dẫn, công nghệ hydrogen, công nghệ y tế và công nghệ môi trường được trưng bày, tạo không gian trải nghiệm và khám phá.

Triển lãm cũng kết nối các tập đoàn, doanh nghiệp công nghệ đổi mới sáng tạo trên thế giới; đồng thời khám phá xu hướng đổi mới, giải pháp đột phá và ứng dụng tiên tiến trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo. Một số doanh nghiệp như SK, Samsung, Google, Meta, Signify, Intel, VISA, Viettel, FPT, THACO, VNPT, Sovico, VNG, MoMo,… sẽ giới thiệu công nghệ tại sự kiện.

✨ Tại tâm điểm quy tụ hàng trăm gã khổng lồ công nghệ, UIT tại gian hàng ĐHQG-HCM tự hào giới thiệu những sản phẩm công nghệ và chuyển giao công nghệ được phát triển 100% từ trí tuệ Việt Nam:

• UIT Video Search System – Giải pháp tìm kiếm nội dung video tương tác đa phương thức
  • Hệ thống phòng thực hành ảo vLab
  • Hệ thống diễn tập An toàn thông tin
  • Thiết bị mặt đất giao tiếp hỗ trợ giao tiếp vệ tinh và đề xuất cấu trúc vi mạch System-in-Package (SiP)
  • Chat2Edit: Công cụ AI chỉnh sửa ảnh bằng giao tiếp ngôn ngữ
  • ID Card Reader: Hệ thống đọc thông tin giấy tờ tuỳ thân từ ảnh
  • GURU Reader: Hệ thống số hoá thông tin văn bản trên ảnh

Trong đó, phòng thí nghiệm An toàn thông tin – UIT InSecLab và Trung tâm An ninh Mạng – CNSC tham gia Triển lãm Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 với 02 sản phẩm đặc trưng về An toàn thông tin và Chuyển đổi số:

• Hệ thống phòng thực hành ảo vLab
  • Hệ thống diễn tập An toàn thông tin

Một số thông tin chi tiết về triển lãm:

• 🎯 Gian hàng tại: Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • 🕐 Thời gian: từ 28-10-2023 đến 01-11-2023.

Tham gia sự kiện để trải nghiệm ngay những sản phẩm AI, vi mạch ấn tượng từ UIT!

Nguồn: Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM