[WANNASHARE S2 KỲ #1] ĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI CHIA SẺ VỀ CTF

WannaShare là hoạt động giao lưu, trao đổi kiến thức giữa sinh viên về ATTT, làm tiền đề để các bạn sinh viên tham gia nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực cho các cuộc thi ATTT ở các cấp độ cao hơn.

Tại buổi chia sẻ, các bạn sinh viên sẽ được gặp gỡ, trao đổi, đặt câu hỏi trực tiếp cho các diễn giả về những nội dung xoay quanh vấn đề học, thi, tìm hiểu, khởi đầu về CTF.

🎪 Địa điểm: phòng E3.4 – trường Đại học Công nghệ Thông tin

⏰ Thời gian: sáng thứ 6 09g45 SA 18.09.2020

✨ Chủ đề: Open-source intelligence (Osint)

💻 Khách mời cựu sinh viên UIT: Phạm Hữu Danh, Nguyễn Công Danh.

🎁Ngoài ra, các bạn tham dự buổi chia sẻ còn được tham gia chương trình bốc tham may mắn với các phần quà hấp dẫn như: voucher giảm giá trực tiếp học phí 𝗖𝗖𝗡𝗔, 𝗖𝗘𝗛 và các phần quà hấp dẫn khác từ BTC.

🚀BTC khuyến khích các bạn sinh viên năm 1, 2; các bạn mới bắt đầu tìm hiểu hoặc chưa biết về CTF đăng ký tham dự trực tiếp tại form: https://forms.gle/eYCWX1PL1LCgxaUdA

BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG THAM GIA BUỔI CHIA SẺ VỀ CTF – 𝗪𝗔𝗡𝗡𝗔𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 S2 #3?

💌 Các bạn có thắc mắc, trao đổi, thảo luận vui lòng tham gia nhóm DisCord: